Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 11 Quận 5

0
195

UBND phường 11 Quận 5, đường Phù Đổng Thiên Vương [Review]

Địa chỉ UBND phường 11 Quận 5 nằm trên đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 11, Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.2 ★★★ 9 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 91 Phù Đổng Thiên Vương, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838555073
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường 11 Quận 5 nằm trên Đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 11 Quận 5 nằm trên Đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 11, Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường 11 Quận 5 trên đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, Quận 5 được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 11 Quận 5.

Lý Thảo Tiên
★★★★★ 2 năm trước
Công chứng giấy tờ rất nhanh, và siêu dễ thương luôn.
 
 
 
chan andy
★★★ 1 năm trước
Tổ chức tiêm nhưng không phát số thứ tự, cứ kêu xếp hàng nhưng không ai đứng ra tổ chức xếp hàng duy trì trật tự và kiểm tra, thế là cứ tranh và chen nhau, hoàn toàn không đảm bảo khoảnh cách 1,5m như yêu cầu được. Vậy rồi hỏi sao ca nhiễm cộng đồng cứ tăng
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • UBND Quận 5
 • Ủy ban nhân dân Phường 10 Quận 5
 • UBND Phường 5 Quận 5
 • UBND Phường 14 Quận 5
 • UBND Phường 8 Quận 5
 • UBND Phường 9 Quận 5
 • UBND p12 q5
 • Chủ tịch UBND Quận 5

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 11, Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 11, Phù Đổng Thiên Vương, Quận 5 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 11, Phù Đổng Thiên Vương, Quận 5 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 11, Phù Đổng Thiên Vương, phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here