Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 11 Quận Phú Nhuận

0
219

UBND phường 11 Quận Phú Nhuận, Đường Nguyễn Đình Chính [Review]

Địa chỉ UBND phường 11 Quận Phú Nhuận nằm trên đường Nguyễn Đình Chính, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND phường 11 Quận Phú Nhuận, Đường Nguyễn Đình Chính này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2★★  6 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 242 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838440469.
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND phường 11 Quận Phú Nhuận nằm trên đường Nguyễn Đình Chính, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minhđã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 11 Quận Phú Nhuận nằm trên đường Nguyễn Đình Chính, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 11 quận Phú Nhuận, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND phường 11 Quận Phú Nhuận, đường Nguyễn Đình Chính, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 11 quận Phú Nhuận.

Hien Ho

★ 1 tháng trước
Mùa dịch thì im re, đi chợ hộ thì ko thấy thông tin cho dân biết
 
 
 
 
 
 
Rau muống Nấu chua
★★★★★ 4 năm trước
Bãi xe phi pháp. Kinh doanh lấn chiếm con hẻm 379 trong khu phố 3 Quận phú nhuận. Rác thải bừa bãi, lều bạc treo ngang dây điện. Tất cả các vấn đề tập trung về 1 nhân vật trùm. Chắc công an và UBND sợ nên gần 15 năm nay k ai nói gì. Vì chỗ này cách công an f11 500m. Cách UBND F11 400m. Quan trọng là ngày nào chính quyền cũng qua lại và nhìn thấy. Tôi góp ý chân thành. Hãy xác minh.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Dịch vụ công quận Phú Nhuận
 • Công thông tin điện tử quận Phú Nhuận
 • Số điện thoại UBND quận Phú Nhuận
 • Phú Nhuận trực tuyến
 • phường 9, quận phú nhuận
 • UBND quận Phú Nhuận
 • Danh SÁCH lãnh đạo UBND quận Phú Nhuận
 • Phó Chủ tịch quận Phú Nhuận

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 11 Quận Phú Nhuận, đường Nguyễn Đình Chính, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND phường 11 Quận Phú Nhuận để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 11 Quận Phú Nhuận, đường Nguyễn Đình Chính này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường 11 Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND phường 11 Quận Phú Nhuận, đường Nguyễn Đình Chính, phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

   

   

   

   

   

   

   

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here