Ủy Ban Nhân Dân (UBND) phường 1 Quận 3

0
165

UBND phường 1 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ [Review]

Địa chỉ UBND Phường 1 Quận 3 nằm trên đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3 tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm UBND Phường 1 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 3.8 ★★★★ 18 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Hẻm, 611/20 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: Đang cập nhật
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, UBND Phường 1 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minhđã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UBND phường 1 Quận 3 nằm trên Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến UBND phường 1 Quận 3, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về UBND Phường 1 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về UBND phường 1 Quận 3.

Thinh Nguyen
★★
3 tháng trước
Trụ sở đẹp khang trang nhưng về môi trường xung quanh khuôn viên chưa được gọn gàng sạch đẹp, toàn bộ cây xanh cần được chăm sóc cắt tỉa lá cành và tưới nước bón phân. Bên hông còn rác vương vãi, chỗ rửa tay ngoài sân cần có xà bông.Nếu có kinh phí , bên hông cần làm thêm mái nhà cho nhân viên để xe máy chế nắng che mưa vì chỗ để trước ủy ban quá chật chội. Bảng thông tin về các nguồn thu tổ dân phố rất khó xem.
 
 
 
Suppy Pé
2 năm trước
Phó Chủ tịch UBND phường mà không tìm hiểu về các quy định về pháp luật nói chung và thủ tục niêm yết nói riêng. Cụ thể là bà Nguyễn Thị Mỹ Hương, rõ ràng có ký tên xác nhận ở Biên bản niêm yết nhưng không chịu cho ghi tên ở mục thành phần ở biên bản. Vậy cho hỏi trình độ học vấn có đủ để quy hoạch vào chức vụ lãnh đạo hay không? Làm khó dễ trong công tác phối hợp giữa các ban hành, vi phạm thông tư liên tịch số 11/2016/TTLT-BTP-TANDTC-VKSNDTC. Bộ tư pháp tuyển dụng một công chức như vậy làm xấu bộ mặt của ngành tư pháp, các cơ quan hành chính. Hỏi sao người dân không định nghĩa thủ tục hành chính là “Hành là chính”.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Ủy ban nhân dân Quận 3
 • 99 Trần Quốc Thảo Quận 3
 • Ủy ban nhân dân Phường 9 Quận 3
 • Ban chấp hành Quận ủy Quận 3
 • Phường 4, Quận 3
 • Ủy ban nhân dân Phường gần đây nhất
 • Chủ tịch UBND quận 3 là Ái
 • UBND Phường 4 Quận 3

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ UBND phường 1 Quận 3 nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được UBND Phường 1 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm UBND phường 1 Quận 3 này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm UBND Phường 1 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến UBND Phường 1 Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here