Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy

0
132

Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy [Review]

Địa chỉ Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy nằm trên đường Mạc Thái Tổ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.3 ★★★★ 187 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Số điện Thoại: 02437844889
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 8h-22h
 • Thứ Ba 8h-22h
 • Thứ Tư 8h-22h
 • Thứ Năm 8h-22h
 • Thứ Sáu 8h-22h
 • Thứ Bảy 8h-22h
 • Chủ Nhật 8h-22h
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy nằm trên đường Mạc Thái Tổ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy nằm trên đường Mạc Thái Tổ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy, đường Mạc Thái Tổ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy.

Tường Phùng Đức
★★★
4 năm trước
Tôi đi tham quan trường để chọn trường chuẩn bị cho con sang năm vào cấp 2. Đi vòng quanh trường, cả trước sau và hai bên thấy rất ưng ý. Cơ sở hạ tầng hoàn thiện rất đẹp đẽ và hoành tráng, quy mô khuôn viên, kiến trúc khang trang. Trường thiết kế theo kiến trúc châu âu, trông rất sang trọng.
 
 
Đức Phạm
★★★★★ 2 năm trước
Trường có chế độ an ninh tốt , rất an toàn cho học sinh. Khuôn viên trường thiết kế theo phong cách hiện đại. Học sinh nhanh nhạy, thông minh
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Nguyễn Siêu ở đầu
 • Hiệu trưởng Trường Nguyễn Siêu
 • THPT Nguyễn Siêu Hà Nội
 • Hình ảnh trường nguyễn siêu
 • Trường Nguyễn Siêu là trường công hay từ
 • Giáo viên Trường Nguyễn Siêu
 • Trường Nguyễn Siêu học phí
 • Học phí trường Tiểu học Nguyễn Siêu
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ  Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy, đường Mạc Thái Tổ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy, đường Mạc Thái Tổ.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Tiểu Học, THCS & THPT Nguyễn Siêu, Quận Cầu Giấy, đường Mạc Thái Tổ, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here