Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, Quận Tân Bình

0
129

Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, Quận Tân Bình [Review]

Địa chỉ Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, Quận Tân Bình nằm trên đường Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, Quận Tân Bình này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.3 ★★★★★ 4 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 83 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838121449
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 6h-19h
 • Thứ Ba 6h-19h
 • Thứ Tư 6h-19h
 • Thứ Năm 6h-19h
 • Thứ Sáu 6h-19h
 • Thứ Bảy 6h-19h
 • Chủ Nhật 6h-19h
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, Quận Tân Bình nằm trên đường Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, Quận Tân Bình nằm trên đường Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, Quận Tân Bình, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, đường Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung.

phạm Kiến Phong
★★★★★ 4 năm trước
THÂN NHÂN TRUNG là ngôi trường tiểu học mới được xây dựng cách đây 6,7 năm nhưng không phải “mới” có nghĩa là sẽ “non” kém hơn các ngôi trường khác. Lần đầu tiên bước vào trường, khuôn viên cũng khá cao ráo, thoáng mát. Dân cư sinh sống xung quanh rất ý thức và sạch sẽ. Ấn tượng nhất vẫn là cô hiệu phó, sáng sớm đã cùng các chú bảo vệ ra đứng hướng dẫn cho phụ huynh, học sinh ý thức khi tới trường, để xe đúng nơi quy định. Câu nói của cô Hiệu phó làm mình ghi nhớ mãi “… trước tiên chính phụ huynh người lớn chúng ta, phải có ý thức thì con cháu chúng ta sẽ nhìn theo đó mà học theo….” Các giáo viên trẻ cũng rất năng động, đầy nhiệt huyết. Mình rất yên tâm khi các con học ở trường này.
 
 
 
Hằng Võ TV
★★★★★ 1 năm trước
Mình học trường này năm 2014
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 •  thân nhân trung, phường 13 quận tân bình
 • Trường Thân Nhân Trung
 • Thân Nhân Trung Tân Bình
 • Giới thiệu về Thân Nhân Trung
 •  Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung
 • Đường Thân Nhân Trung
 • Trường Tiểu học Bành Văn Trân
 • Trường Tiểu học Chi Lăng có sở 2
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, đường Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, đường Nguyễn Đức Thuận để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, đường Nguyễn Đức Thuận này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, đường Nguyễn Đức Thuận, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Tiểu Học Thân Nhân Trung, đường Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here