Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình

0
239

Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình [Review]

Địa chỉ Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình nằm trên đường Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 23 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 550/2 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838653710
Website: thphuthohoa.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 6h-16h
 • Thứ Ba 6h-16h
 • Thứ Tư 6h-16h
 • Thứ Năm 6h-16h
 • Thứ Sáu 6h-16h
 • Thứ Bảy Đóng cửa
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình nằm trên đường Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến UTrường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình nằm trên đường Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình, đường Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình.

TDK Cubing
★★★★★ 1 năm trước
Mình đã học ở đây 5 năm và rời trường 2 năm rồi . Trường rất sạch đẹp , phòng học thoáng mát , thầy cô giảng dạy nhiệt tình , sân trường có nhiều cây lớn nên rất mát , có 2 cơ sở rất gần nhau
 
 
 
Phương Tsan
★★★★ 3 năm trước
Nằm trên mặt tiền đường âu cơ đối diện ubnd phường phú trung
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi Tân Bình
 • Hình Anh trường Tiểu học Trần Quốc Toản
 • Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn
 • Tuyển sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản
 • Trường Tiểu học Chi Lăng cơ sở 2
 • Trường Tiểu học Lương thế Vinh Tân Bình
 • Học phí Trường Tiểu học Lương thế Vinh – Quận Tân Bình
 • Trường tiểu học Quận Tân Bình
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình, đường Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Phường 10, Tân Bình để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình, đường Âu Cơ này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường Tiểu học Phú Thọ Hòa, Quận Tân Bình, đường Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here