Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TPHCM

0
127

Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THPT Nguyễn Thị Diệu nằm trên Đường Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TPHCM này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 77 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 12 Đ. Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838298480
Website: thptnguyenthidieu.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 07:00–17:00
 • Thứ Ba 07:00–17:00
 • Thứ Tư Đ07:00–17:00
 • Thứ Năm 07:00–17:00
 • Thứ Sáu 07:00–17:00
 • Thứ Bảy 07:00–17:00
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Nguyễn Thị Diệu nằm trên Đường Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Nguyễn Thị Diệu nằm trên Đường Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Nguyễn Thị Diệu Quận 3, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Đường Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Nguyễn Thị Diệu Quận 3.

Hang CoCo
★★★★★ 1 tháng trước
Trước cổng chính của trường, tầm chiều có cô bán Soup cua óc heo khá ngon, soup đặc, Óc heo k bị tanh. Giá 1 phần như hình 45-50k
 
Thanh Tú Mai
★★★★★ 4 năm trước
Sinh viên ĐH Sư phamJ TP. HCM thực hiện chương trình Tiếp sức Muà thu tại THPT Nguyễn Thị Diệu
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Nguyễn Thị Diệu có tốt không
 • Nguyễn Thị Diệu Quận 3
 • So-do trường NGUYỄN THỊ DIỆU
 • Nguyễn Thị Diệu điểm chuẩn
 • THPT Nguyễn Thị Diệu bê bôi
 • trần gia bảo học sinh trường thpt nguyễn thị diệu, tp hcm
 • THPT Nguyễn Thị Diệu
 • Danh sách lớp 10 trường Nguyễn Thị Diệu
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Đường Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Đường Trần Quốc Toản để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Đường Trần Quốc Toản này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Đường Trần Quốc Toản, phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here