Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội, Quận Cầu Giấy

0
133

Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội, Quận Cầu Giấy [Review]

Địa chỉ Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội nằm tại Khu đô thị Nam Trung Yên, Mễ Trì, Cầu Giấy, TP Hà Nội tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội, Quận Cầu Giấy này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 5.0 ★★★★★ 72 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Lô NT1, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Số điện Thoại: 02462945556
Website: lvchn.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h30-17h30
 • Thứ Ba 7h30-17h30
 • Thứ Tư 7h30-17h30
 • Thứ Năm 7h30-17h30
 • Thứ Sáu 7h30-17h30
 • Thứ Bảy 7h30-17h30
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội nằm tại Khu đô thị Nam Trung Yên, Mễ Trì, Cầu Giấy, TP Hà Nội đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội nằm tại Khu đô thị Nam Trung Yên, Mễ Trì, Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội, Khu đô thị Nam Trung Yên, Mễ Trì, Cầu Giấy, TP Hà Nội, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội.

Lan Trần
★★★★★ 2 năm trước
Trường học thân thiện.Các thầy cô giáo có trình độ, nhiệt tình, tâm huyết, quan tâm tới từng học sinh và chất lượng bài dạy. Điều kiện cơ sở vật chất trang bị đầy đủ, kích thích sáng tạo và rèn luyện kỹ năng cho các con.
 
Science for Vinsers
★★★★★ 3 năm trước
Trường này tưởng mới thành lập mà đã được 22 năm rồi cơ à. Có Thầy Tới ở Chuyên Lý Tổng hợp đang dạy ở đó đấy, thầy dạy hay lắm
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Lương Văn Can xây lại
 • lương văn can – hà nội
 • THPT Lương Văn Can là trường công hãy từ
 • lương văn can, quận 8 hồ chí minh
 •  Trường THPT Lương Văn Can lấy báo nhiều điểm
 • Trường Lương Văn Can
 • Học phí trường Lương Văn Can
 • THPT Lương Văn Can tuyển sinh
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội, Khu đô thị Nam Trung Yên, Mễ Trì, Cầu Giấy, TP Hà Nội nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội, Khu đô thị Nam Trung Yên này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội, Khu đô thị Nam Trung Yên, TP Hà Nội.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Lương Văn Can Hà Nội, Khu đô thị Nam Trung Yên, Mễ Trì, Cầu Giấy, TP Hà Nội sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here