Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM

0
145

Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM nằm trên Đường Lô 2 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 61 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Đường Lô 2 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02837660323
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 8h-18h
 • Thứ Ba 8h-18h
 • Thứ Tư 8h-18h
 • Thứ Năm 8h-18h
 • Thứ Sáu 8h-18h
 • Thứ Bảy 8h-18h
 • Chủ Nhật Đóng cửa
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM nằm trên Đường Lô 2 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM nằm trên Đường Lô 2 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Lê Minh Xuân, Đường Lô 2 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh.

Khả Phúc
★ 3 tháng trước
Tệ. Luật xàm chỉ dc vài giáo viên dạy ổn , bàn ghế trường học xuống cấp Bàn ghế cho lớp chuyên thì mới có dựa Bàn ghế cho lớp thường cũ gỗ mốc meo ko dựa rất đau lưng ảnh hưởng cột sống Dù đều đóng tiền học như nhau ( phân biệt rõ) Bảng học tệ như muốn rớt ra Nhà vệ sinh kém chất lượng Gian dối giữa các giáo viên TỆ
 
Men Strength
★★★★★ 3 tuần trước
Trường rộng rãi
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường Lê Minh Xuân Bình Chánh
 • THPT Lê Minh Xuân điểm chuẩn
 • điểm chuẩn trường thpt lê minh xuân 2022-2023
 • danh sách trúng tuyển lớp 10 trường lê minh xuân 2022-2023
 • Trường THPT Lê Minh Xuân địa chỉ
 • Đồng phục Trường THPT Lê Minh Xuân
 • Lê Minh Xuân Tân Bình
 • Nguyễn Đức Trường Giang THPT Lê Minh Xuân
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Lê Minh Xuân, Đường Lô 2 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Lê Minh Xuân, Đường Lô 2 Ấp 7, Lê Minh Xuân để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Lê Minh Xuân, Đường Lô 2 Ấp 7, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here