Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, tỉnh An Giang

0
137

Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, tỉnh An Giang [Review]

Địa chỉ Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, tỉnh An Giang nằm trên đường Ấp Thị 1, Xã Hội An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, tỉnh An Giang này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.7 ★★★★★ 32 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Ấp Thị 1, Xã Hội An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang, Việt Nam

Số điện Thoại: 02963884321
Website: thpthuynhthihuong.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, tỉnh An Giang nằm trên đường Ấp Thị 1, Xã Hội An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, tỉnh An Giang nằm trên đường Ấp Thị 1, Xã Hội An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, tỉnh An Giang, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, đường Ấp Thị 1, Xã Hội An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng.

Phạm Xuyên
★★★★★ 3 năm trước
Trường mới xây thêm 1 dãy phòng học nữa, nên khuôn viên hiện tại hơi chặc kính. Thầy cô giáo đều ân cần, niềm nở và rất thân thiện.
 
Hồ Hùng Anh
★★★★★ 7 năm trước
Huỳnh Thị Hưởng bí danh Sáu Hồng, sinh năm 1945 trong một gia đình trung nông có đông anh em tại ấp An Ninh, xã Hội An, huyện Chợ Mới. Cha là ông Huỳnh Văn Đê, mẹ tên Huôi, gia đình theo đạo Tứ ân Hiếu Nghĩa. Sinh ra và lớn lên tại vùng căn cứ cách mạng, sớm tiếp cận với ánh sáng của Đảng. Năm 1985, Huỳnh Thị Hưởng được Nhà nước truy tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”. Tên chị được đặt cho các đường phố, trường học ở huyện Chợ Mới và tỉnh An Giang. Ngày nay thế hệ trẻ Hội An được vui đùa, học tập, nghiên cứu trong hòa bình, độc lập luôn ghi nhớ công ơn người con anh hùng của đất Hội An, chị Huỳnh Thị Hưởng.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • THPT Huỳnh Thị Hưởng
 • TRƯỜNG THPT Huỳnh Thị Hưởng ban giám hiệu
 • Tra cứu điểm thi An Giang
 • Công văn 2374 của Sở giáo dục An Giang
 • THPT Nguyễn Văn Hưởng
 • Mã Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng
 • Sở Giáo dục An Giang
 • Website chính thực của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, đường Ấp Thị 1, Xã Hội An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, Tỉnh An Giang để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT Huỳnh Thị Hưởng, đường Ấp Thị 1, Xã Hội An, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here