Trường THPT C Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

0
132

Trường THPT C Phủ Lý, tỉnh Hà Nam [Review]

Địa chỉ Trường THPT C Phủ Lý nằm tại Thôn Phú Thứ, Xã Tiên Hiệp, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THPT C Phủ Lý, tỉnh Hà Nam này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 26 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: Thôn Phú Thứ, Xã Tiên Hiệp, Thành phố Phủ Lý, Hà Nam, Việt Nam

Số điện Thoại: 02263838812
Website: Đang cập nhật
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THPT C Phủ Lý nằm tại Thôn Phú Thứ, Xã Tiên Hiệp, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THPT C Phủ Lý nằm tại Thôn Phú Thứ, Xã Tiên Hiệp, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THPT C Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THPT C Phủ Lý, Thôn Phú Thứ, Xã Tiên Hiệp, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THPT C Phủ Lý.

Truong Canon

★★★★★ 6 năm trước
Sau 14 năm về lại trường – Cảnh vật thay đổi khá nhiều, đã có 2 tòa nhà được xây thêm. Nơi trước kia mình học nay chỉ còn các phòng trống (không giảng dạy). Một cảm giác buồn vì nhìn nơi mình học nay thành nhà kho chứa bàn ghế. – Các thầy cô cũng đã nghỉ hưu một phần. – Được gặp lại các bạn không gì vui hơn, TÔI YÊU NHỮNG GÌ Ở ĐÂY!
 
Nguyễn Mạnh Hưng
★★★★★ 6 năm trước
Đổi tên từ “Trường THPT C Duy Tiên” sang “Trường THPT C Phủ Lý” sau khi mở rộng địa chính TP. Phủ Lý
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường THPT C Phủ Lý, Hà Nam
 • Trường THPT C Phủ Lý
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THPT C Phủ Lý, Thôn Phú Thứ, Xã Tiên Hiệp, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THPT C Phủ Lý để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THPT C Phủ Lý, Thôn Phú Thứ, Xã Tiên Hiệp này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THPT C Phủ Lý, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THPT C Phủ Lý, Thôn Phú Thứ, Xã Tiên Hiệp, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here