Trường THCS – THPT Việt Anh, Quận Phú Nhuận, TPHCM

0
151

Trường THCS – THPT Việt Anh, Quận Phú Nhuận, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THCS – THPT Việt Anh nằm trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS – THPT Việt Anh, Quận Phú Nhuận, TPHCM này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.1 ★★★★ 18 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02839972266
Website: truongvietanh .com
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai 7h-20h
 • Thứ Ba 7h-20h
 • Thứ Tư 7h-20h
 • Thứ Năm 7h-20h
 • Thứ Sáu 7h-21h
 • Thứ Bảy 8h-20h
 • Chủ Nhật 8h-20h
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS – THPT Việt Anh nằm trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS – THPT Việt Anh nằm trên đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS – THPT Việt Anh, Phú Nhuận bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS – THPT Việt Anh, đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS – THPT Việt Anh, Quận Phú Nhuân.

hoangvu
★★★★★ 3 năm trước
Trường THCS và THPT Việt Anh được thành lập năm 2011 tại TpHCM với định hướng đào tạo học sinh giỏi chuyên Anh. Ứng dụng phương pháp giảng dạy quốc tế từ Anh Quốc, khuyến khích khả năng Tự Học, Tự Lập và Tư Duy Độc Lập, trường Việt Anh được biết đến như cái nôi đào tạo những thế hệ học sinh đầy cá tính, dám nghĩ dám làm, dám biến ước mơ thành hiện thực. Thực tế, trường quốc tế Việt Anh đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu của những bậc cha mẹ thật sự mong muốn con mình thông thạo tiếng Anh, có kỹ năng giao tiếp và hợp tác tốt, có tính kỷ luật và sự tự tin – là những tố chất giúp học sinh dễ dàng thành công trong môi trường hội nhập quốc tế. Đây là nơi vừa qua mình và một số nhân viên trong công ty Trung Chính Audio đã đến để lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học tại trường. Để đáp ứng tốt nhất cho quá trình học tập tại trường, bên phía nhà trường đã yêu cầu Trung Chính Audio lên cấu hình âm thanh thật chuyên nghiệp nhất.
 
Linh Nguyễn Thị Bé
★★★★★ 1 năm trước
Trường sạch sẽ, nhân viên dễ thương, giáo viên quan tâm học sinh , các con học tập hiệu quả và được tôn trọng, biết yêu thương giúp đỡ mọi người. Đặc biệt là được cam kết IELTS 6.0 khi học xong lớp 12.
 
 
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường quốc tế Việt Anh học phí
 • Trường Việt Anh tuyển dụng
 • Trường Việt Anh Bình Dương
 • Trường Việt Anh thành phố Hồ Chí Minh
 • thcs-thpt việt anh học phí
 • Việt Anh School học phí
 • Bằng gia học phí trường Việt Anh Bình Dương
 • Hệ thống trường Việt Anh Bình Dương
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS – THPT Việt Anh, đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS – THPT Việt Anh để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS – THPT Việt Anh, đường Nguyễn Trọng Tuyển này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS – THPT Việt Anh, đường Nguyễn Trọng Tuyển, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS – THPT Việt Anh, đường Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here