Trường THCS Phan Sào Nam, Quận 3, TPHCM

0
221

Trường THCS Phan Sào Nam, Quận 3, TPHCM [Review]

Địa chỉ Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3 nằm trên Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Phan Sào Nam, Quận 3 này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.0 ★★★★ 31 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 657 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838390310
Website: thcsphansaonam.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3 nằm trên Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh  đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3 nằm trên Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS

ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3.

Nguyen Phuong Dong
★★★★ 9 tháng trước
Cơ sở vật chất tương đối tốt, Tôi đi tiêm ngừa vắc xin covid 19 mũi 4.
 
 
 
gia sư Tiên Phong
★★★★ 4 năm trước
Trường Trung học cơ sở Phan Sào Nam tọa lạc tại số 657 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3; trường nằm gần khu vực ngã bảy Lý Thái Tổ, tiếp giáp Quận 10. Trường được xây dựng vào năm 1963 với 2 khu: khu A gồm 1 trệt 3 lầu, khu B gồm 1 trệt 4 lầu. Trước năm 1975, trường được mang tên là trường Trung học Tư thục cấp I, II Phan Sào Nam. Sau 1975, trường được quốc hữu hóa theo chủ trương chung của ngành với tên gọi trường phổ thông cơ sở cấp I,II Phan Sào Nam. Năm học 1990-1991 trường được chuyển sang hệ bán công theo chủ trương đa dạng hóa trường học và đến năm học 2007 – 2008 chuyển sang hệ công lập và chính thức mang tên trường THCS Phan Sào Nam. Trường Trung học cơ sở Phan Sào Nam tiếp nhận học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Tổng diện tích khuôn viên trường là 1.320 m2. Năm 2006, để tạo sân chơi cho học sinh và cảnh quan cây xanh, trường đã đầu tư xây dựng sân chơi kết hợp trồng cây xanh với diện tích 105 m2 ở lầu 1 khu A. Công tác nâng cao chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của lãnh đạo nhà trường và được tổ chức thực hiện chặt chẽ, có hiệu quả từ cán bộ quản lý đến các tổ chuyên môn. Trường thực hiện việc dạy học 2 buổi/ngày, bán trú cho học sinh khối 6, 7, 8, 9 nhằm tập trung cho việc bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém, giãn thời gian với các nội dung dài, khó dưới sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động văn nghệ, thể thao, và các hình thức Câu lạc bộ ngoại khóa phù hợp với đối tượng học sinh.

TÌM KIẾM LIÊN QUAN

 • Danh sách học sinh Trường THCS Phan Sào Nam
 • Thcs Phan Sào Nam ở đâu
 • Trường trung học cơ sở Phan Sào Nam
 • THCS Phan Sào Nam Huế
 • Phan Sào Nam la ai
 • Tuyển sinh lớp 6 trường Lê Quý Đôn Quận 3
 • Pgd Quận 3 hcm vn
 • Danh sách lớp 6 trường THCS Lê Lợi

MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3 để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3, Đường Điện Biên Phủ.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Phan Sào Nam Quận 3, Đường Điện Biên Phủ, phường 1, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC

  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here