Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình

0
141

Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình [Review]

Địa chỉ Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình nằm trên đường Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.2 ★★★★ 83 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 12 Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838446267
Website: thcsngosilien.hcm.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình nằm trên đường Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình nằm trên đường Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình, đường Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình.

Khôi Bùi
★ 4 tháng trước
Trường không tốt, yêu cầu nhà trường xem xét lại cách ứng xử của giáo viên đối với học sinh trong trường
 
 
 
Thế giới Bầu. Hoàng Bảo Nguyên
★★★★★ 3 tháng trước
Trường đã xây mới rất đẹp và khang trang. Mong các thầy cô khỏe mạnh..thật nhiều kỹ niệm.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • THCS Ngô Sĩ Liên cơ sở 2
 • Danh sách học sinh lớp 6 trường Ngô Sĩ Liên
 • Danh sách giáo viên trường THCS Ngô Sĩ Liên
 • trường thcs ngô sĩ liên – hà nội có tốt không
 • THCS Ngô Sĩ Liên Tân Bình
 • trường thcs ngô sĩ liên, cách mạng tháng tám, phường 5, tân bình, thành phố hồ chí minh
 • Hiệu trưởng trường THCS Ngô Sĩ Liên
 • Vụ trường Ngô Sĩ Liên
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình, đường Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình, đường Phạm Văn Hai này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường THCS Ngô Sĩ Liên, Quận Tân Bình, đường Phạm Văn Hai, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here