Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình

0
146

Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình [Review]

Địa chỉ Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu vị trí, địa điểm ở đâu, số điện thoại liên hệ và tìm kiếm đường đi đến địa chỉ. Các đánh giá và review về địa điểm Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình này có thể tìm kiếm trên các trang đánh giá của cộng đồng.

Đánh giá: 4.1 ★★★★ 88 Đánh giá

Địa chỉ ở đâu: 12 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện Thoại: 02838447810
Website: thanhbinh.edu .vn
Giờ mở cửa:
 • Thứ Hai Đang cập nhật
 • Thứ Ba Đang cập nhật
 • Thứ Tư Đang cập nhật
 • Thứ Năm Đang cập nhật
 • Thứ Sáu Đang cập nhật
 • Thứ Bảy Đang cập nhật
 • Chủ Nhật Đang cập nhật
GIỚI THIỆU

Hiện nay, Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành điểm đến được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm thông tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đến địa điểm này, bạn có thể xem bài viết sau đây để biết thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, và cách tìm đường ngắn nhất và dễ dàng nhất đến Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình nằm trên đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn hỏi đáp, đánh giá hoặc cần hướng dẫn để tìm đường đến Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, bạn có thể gửi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển thông tin của bạn đến người chịu trách nhiệm tại địa chỉ đó và phản hồi lại cho bạn sớm nhất có thể.

ĐỊA CHỈ MAPS
ĐÁNH GIÁ

Dưới đây là những đánh giá nổi bật về Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình. đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, được chia sẻ bởi một số người đánh giá. Điều này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình.

Ken Nguyen
★★★★★ 5 tháng trước
Trường nội trú này có cơ sở vật chất đầy đủ và chất lượng dạy học tốt. Tôi có 2 con đang học ở trường này , tôi ở tỉnh có xe đưa đón các em luôn, rất hài lòng, các phụ huynh có thể đăng ký tham quan trải nghiệm nhe !! cám ơn nhà Trường.
 
Para Lan Anh
★★★★★ 4 năm trước
Một ngôi trường với 26 năm giảng dạy nhiều thế hệ học sinh, với tiêu chí chăm sóc toàn diện từ thể chất – sức khỏe để học tập được thoải mái nhất. Trường luôn cải tiến về môi trường học mỗi năm để chất lượng và kết quả đạt tốt nhất. Gia đình mình đã 2 thế hệ học ơ ngôi trường này.
 

TÌM KIẾM LIÊN QUAN
 • Trường dân lập Thanh Bình có tốt không
 • Danh sách lớp 10 trường Thanh Bình 1
 • Trường THPT Thanh Bình
 • Trường THCS THPT Thanh Bình Vũng Liêm
 • Trường trung học cơ sở Thanh Bình
 • Học phí trường Thanh Bình
 • trường thcs thanh bình, đồng tháp
 • thcs thanh binh.lms.vnedu. vn
MÔ TẢ

Để đến địa chỉ Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình. đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng hệ thống timkiemduong.com của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí trực tuyến để hướng dẫn bạn từng bước, từ trạm trung chuyển gần nhất.

Hệ thống timkiemduong.com cũng cung cấp thông tin dựa trên bản đồ Google Maps: vị trí, lịch trình, tuyến đường, trạm xe buýt và thời gian để đến được Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình để bạn có thể lựa chọn kế hoạch đi lại phù hợp nhất.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về địa điểm này, chúng tôi còn cung cấp các review, đánh giá và nhận xét hữu ích từ những người đã trải nghiệm tại địa điểm Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, đường Nguyễn Thái Bình này. Hơn nữa, hệ thống timkiemduong.com còn tiếp nhận câu hỏi và gửi chúng đến những người có kinh nghiệm đến địa điểm này rồi, và sẽ trả lời nhanh và chính xác nhất về địa điểm Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình. Thành phố Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ miễn phí của timkiemduong.com, việc tìm kiếm thông tin và đi đến Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình, Quận Tân Bình. đường Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết!

ĐỊA CHỈ KHÁC
  HỎI ĐÁP

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here